Khóa học

 

Tại đây mình sẽ giới thiệu tới các bạn các khóa học rất bổ ích, làm gia tăng kiến thức, năng lực cho các bạn đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực quản lý dự án nói chung và quản lý dự án xây dựng nói riêng:

 

Ứng dụng Trello vào quản lý dự án

Ứng dụng Trello vào quản lý dự án

 

Trello – Công cụ quản lý dự án hiệu quả

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và tận dụng triệt để tính năng và sử dụng thành thạo công cụ này, Thạc Sĩ Phùng Thanh Cường, Giám đốc Điều hành Học viện Quản lý PMA – Đối tác của PMI (Viện Quản lý Dự Án Hoa Kỳ) đã cho ra đời khóa học “Ứng dụng Trello vào quản lý dự án”.

Bài giảng dễ hiểu giúp bạn áp dụng được ngay vào chính dự án hay công việc của mình. Khóa học phù hợp với tất cả mọi người, từ các bạn học sinh, sinh viên, bà nội trợ cho đến nhân viên văn phòng hay những ai đang phụ trách những dự án lớn.

Với khóa học này bạn sẽ học được gì?

 • Lên danh sách công việc đang làm, sắp xếp công việc ưu tiên

 • Phân chia công việc cho bạn hay các thành viên trong đội nhóm

 • Lưu trữ tệp tin, văn bản, hình ảnh hay video

 • Báo cáo, tổng kết và tối ưu hóa quy trình làm việc

 • Và còn nhiều điều cực kỳ giá trị đang chờ bạn khám phá

==> Để tìm hiểu thêm về khóa học này, bạn hãy nhấn vào đây:

https://quanlyduanxaydung.net/khoa-hoc/ung-dung-Trello-vao-quan-ly-du-an

 

Quản lý thời gian và dự toán ngân sách dự án (Budgeting and Scheduling Projects)

Quản lý thời gian và dự toán ngân sách dự án

 

Một vài con số thống kê đã chỉ ra rằng thế giới đã sử dụng 20% GDP (12 ngàn tỷ USD) mỗi năm cho các dự án và chỉ có 16.2% dự án được hoàn thành đúng lịch trình và nằm trong ngân sách. Nguyên nhân lí giải cho thực trạng này chính là người quản lí dự án thiếu kỹ năng hoạch định, nắm bắt những cách thức lập dự toán cho ngân sách và lên lịch trình cho dự án nhằm đảm bảo các ràng buộc về thời gian và chi phí. 

Một lịch trình dự án tốt giúp tất cả công việc của mọi thành viên trong nhóm gắn kết với nhau để đáp ứng các mục tiêu dự án. Và, một dự toán tốt với các ràng buộc chi phí thực tế cũng giúp giảm thiểu rủi ro và là nền tảng vững chắc cho một dự án thành công. Vậy làm thế nào để hoạch định chi phí và theo dõi lịch trình hiệu quả cho dự án?

Khóa học “Quản lý thời gian và dự toán ngân sách dự án” được giảng dạy bởi Thạc sĩ- PMP Lê Văn Tiến Sĩ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này thông qua các nội dung chính: 

 • Nhu cầu nguồn lực và quản lý chất lượng dự án
 • Ước lượng dự án và quản lý chi phí
 • Lên lịch trình và quản lý thời gian dự án 

==> Để tìm hiểu thêm về khóa học này, bạn hãy nhấn vào đây:

https://quanlyduanxaydung.net/khoa-hoc/quan-ly-thoi-gian-va-du-toan-ngan-sach-du-an

 

Lập và triển khai kế hoạch

Lập và triển khai kế hoạch

 

Lập kế hoạch là công việc quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp và đặc biệt là với mỗi nhà quản lý. Một kế hoạch chỉnh chu, chi tiết sẽ giúp nhà quản lý tổ chức và quản lý tốt các nguồn lực hiện tại. Kế hoạch sẽ giúp họ nhìn thấy tổng quan các công việc cần thực hiện để đạt được mục tiêu, giảm sự chồng chéo và lãng phí nguồn lực. Bên cạnh đó, một kế hoạch tốt sẽ giúp nhà quản lý thiết lập được các tiêu chuẩn, tạo điều kiện cho công tác kiểm tra đạt hiệu quả cao từ đó các mục tiêu đề ra được hoàn thành một cách thành công.

Tuy nhiên, hiện nay, đa số các nhà quản lý cấp trung vẫn chưa hiểu được hết tầm quan trọng của việc lập kế hoạch dẫn đến việc các kế hoạch thực hiện được lập ra một cách sơ sài, hoặc thậm chí họ không biết cách lập một kế hoạch hoàn chỉnh. Điều này khiến cho việc vận hành công việc, quản lý đội nhóm không đạt được hiệu quả tối ưu.

Hiểu được điều đó, khóa học “Lập và triển khai kế hoạch” được thiết kế với mong muốn giúp nhà quản lý, đặc biệt là quản lý mới, và các bạn đang trong quá trình xây dựng, phát triển bản thân cho vị trí này cách thức lập và triển khai kế hoạch đảm bảo thực hiện thành công các mục tiêu công việc cụ thể.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

– Người lần đầu đảm nhận vị trí quản lý

– Quản lý chưa có nhiều kinh nghiệm

– Người đang trong vị trí chuyên viên có tiềm năng trở thành quản lý

==> Để tìm hiểu thêm về khóa học này, bạn hãy nhấn vào đây:

https://quanlyduanxaydung.net/khoa-hoc/lap-va-trien-khai-ke-hoach

 

Hoạch định dự án hiệu quả trong 6 tuần

Hoạch định dự án hiệu quả trong 6 tuần

 

Quản lý dự án đã được chứng minh là một phương pháp quản lý hiệu quả nhất để tạo ra các sản phẩm thông qua quản lý những lĩnh vực chính như chi phí, lịch trình và các rào cản. Tuy nhiên, quản trị dự án đang trở thành một thách thức lớn trong một môi trường đầy cạnh tranh hiện nay. Theo thống kê toàn cầu, có đến 1/3 tổng số dự án thất bại và thế giới đang cần 1,2 triệu nhà quản lý dự án mỗi năm.

Do đó, muốn giảm thiểu nguy cơ thất bại này, người quản lí dự án phải hiểu rõ và biết cách áp dụng hiệu quả những phương pháp hoạch định, kiểm soát thời gian và chi phí dự án, quản lí rủi ro để thoả mãn yêu cầu của khách hàng.

Thế dự án là gì và làm thế nào để quản trị dự án hiệu quả? Khóa học “Hoạch định dự án hiệu quả trong 6 tuần” được giảng dạy bởi Thạc sĩ- PMP Lê Văn Tiến Sĩ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này thông qua các nội dung chính:

 • Giới thiệu về dự án
 • Quản lí các bên liên quan
 • Quản lí phạm vi dự án
 • Quản lí nguồn nhân lực trong dự án

==> Để tìm hiểu thêm về khóa học này, bạn hãy nhấn vào đây:

https://quanlyduanxaydung.net/khoa-hoc/hoach-dinh-du-an-hieu-qua-trong-6-tuan

 

Quản trị rủi ro trong dự án (Managing Project Risks and Changes)

Quản trị rủi ro trong dự án

 

Có một thực tế rằng khi chúng ta làm bất cứ hoạt động nào, từ ăn uống, đi lại, làm việc…, rủi ro là yếu tố tiềm tàng gây tác động đến kết quả của những hành động đó. Trong phạm vi của dự án, rủi ro có thể làm tăng thời gian lịch trình lên 20- 30% hay khiến 83.8% dự án thất bại hoặc không đáp ứng những yêu cầu ban đầu.

Một dự án trải qua nhiều giai đoạn trước khi hoàn thành, từ hoạch định lên kế hoạch cho dự án, kiểm soát hiệu quả ngân sách và thời gian thực hiện, cho đến quản lý rủi ro. Nhà quản lí nên nhận thức rõ mức độ của rủi ro trong dự án mình thực hiện, bao gồm việc xác định, phân tích những nguy cơ và chủ động tiến hành chiến lược để giảm thiểu mức độ ảnh hưởng.

Hãy tham gia khóa học “Quản trị rủi ro trong dự án (Managing Project Risks and Changes) ” của giảng viên Thạc sĩ- PMP Lê Văn Tiến Sĩ sẽ giúp bạn thay đổi phạm vi và mục tiêu của dự án, áp dụng các công cụ phổ biến khi quản lý rủi ro và sự thay đổi.

==> Để tìm hiểu thêm về khóa học này, bạn hãy nhấn vào đây:

https://quanlyduanxaydung.net/khoa-hoc/quan-tri-rui-ro-trong-du-an

 

Nếu bạn thấy nội dung này có giá trị, hãy mời Quản lý dự án xây dựng chấm Nét một ly cà phê nhé!

Buy me a coffee